sim so dep


Thống Kê Sim Số Đẹp

Mạng Xã Hội

Quảng Cáo
 

Nhà mạng than thở bị đối thủ chơi xấu Bộ TTTT vào cuộc
Nhà mạng than thở bị đối thủ chơi xấu Bộ TTTT vào cuộc

sim so dep - Trước những tranh chấp giữa các doanh nghiệp Internet (ISP) có hạ tầng như CMC, FPT, Viettel, VDC, Bộ TT&TT đã bổ sung một số quy định về kết nối Internet vào dự thảo Thông tư quy định về kết nối các mạng viễn thông cộng cộng nhằm bảo đảm dung lượng kết nối và giá cước kết nối Internet.

 

internet2.jpg
Việc tranh chấp kết nối Internet giữa các doanh nghiệp đã làm ảnh hưởng không ít đến chất lượng dịch vụ của các nhà mạng.Nhà mạng tranh chấp kết nối Internet khách hàng lãnh đủ

Theo báo cáo của Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) về vấn đề kết nối Internet, gần đây đã phát sinh một số vấn đề về kết nối Internet giữa các doanh nghiệp như CMC Telecom - Viettel, CMC Telecom - FPT Telecom, Viettel - VDC.

Cụ thể, với trường hợp kết nối giữa CMC Telecom và Viettel, 2 doanh nghiệp này đã có thỏa thuận kết nối ngang hàng trực tiếp nhưng quá trình triển khai cho thấy lưu lượng CMC chuyển sang Viettel lớn hơn chiều ngược lại, do thuê bao CMC kết nối đến máy chủ website đặt tại Viettel lớn hơn, kết nối không còn tính chất cân bằng theo thỏa thuận ban đầu. Do vậy, Viettel đã yêu cầu CMC thanh toán theo dung lượng kết nối trong trường hợp lưu lượng chuyển sang nhau không cân bằng nhưng đến nay hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng. Hiện Viettel đã tiến hành các giải pháp kĩ thuật để đảm bảo lưu lượng giữa 2 bên trong kết nối là ngang bằng trong thời gian đàm phán kết nối mới. Điều đó, đồng nghĩa với việc tốc độ và dung lượng sử dụng của một số thuê bao CMC sẽ giảm đi (không đảm bảo chất lượng dịch vụ) khi truy cập sang các website có đặt máy chủ tại Viettel.

Tương tự, với trường hợp của CMC Telecom - FPT Telecom, 2 doanh nghiệp này đã kết nối và trao đổi lưu lượng không tính cước suốt một thời gian. Tuy nhiên, trong năm 2012, FPT đã yêu cầu CMC phải thanh toán giá cước kết nối trực tiếp theo dung lượng kết nối. Tính đến tháng 3/2013, CMC và FPT đã đạt được thỏa thuận về tiếp tục kết nối trực tiếp giữa 2 doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quãng thời gian đợi 2 bên thỏa thuận với nhau, các thuê bao của CMC đã gặp khó khăn khi truy cập các trang web đặt máy chủ tại FPT như vnexpress... và ngược lại, các thuê bao của FPT Telecom cũng gặp không ít khó khăn khi truy cập những website đặt tại trung tâm dữ liêu của CMC. Đến nay, dù đã thoải thuận xong nhưng CMC cho rằng, họ buộc phải chấp nhận điều khoản ký kết hợp đồng với FPT vì không có lựa chọn khác và đề nghị Bộ TT&TT sớm có quy định mức cước kết nối và cách tính toán lưu lượng kết nối.

Theo phản ánh của VDC, từ ngày 1/3 - 22/3/2013, các thuê bao 3G của Viettel bị chậm kết nối tới một số website đặt tại VDC như báo dantri, simdeptructuyen.com, nhaccuatui... Sau đó, Viettel đã có công văn xác nhận về việc này, nguyên nhân chủ yếu là do kênh kết nối trực tiếp giữa VDC và Viettel đã bị cắt từ ngày 1/3 theo đề nghị của VDC. Do đó, lưu lượng trao đổi giữa 2 doanh nghiệp phải chuyển qua đường kết nối trạm trung chuyển Internet quốc gia (VNIX) trong khi dung lượng kết nối đến VNIX của 2 doanh nghiệp không được nâng lên, do đó gây ra hiện tượng nghẽn. Từ ngày 24/3, Viettel và VDC đã nâng dung lượng kết nối đến VNIX và hiện tượng truy cập Internet từ thuê bao 3G của Viettel đã trở lại bình thường. Nhưng việc VDC và Viettel ngắt Hợp đồng kết nối trực tiếp là không có lợi cho cả hai bên và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

ICTnews đã nhiều lần nhận được phản ánh của một số ISP dưới góc độ các doanh nghiệp "chơi xấu" cắt kết nối để gây ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của nhau. Cho dù tranh chấp về kết nối giữa các doanh nghiệp xảy ra, nhưng khách hàng lại là những người bị ảnh hưởng đầu tiên khi việc truy cập Internet không đảm bảo chất lượng dịch vụ như tốc độ không như cam kết của nhà mạng hay khó truy cập vào những trang web thông dụng như tin tức, nghe nhạc...

Đại diện Cục Viễn thông cho biết, các trường hợp vướng mắc về kết nối giữa các bên chủ yếu liên quan đến việc bảo đảm dung lượng kết nối, giá cước kết nối hay vấn đề hợp đồng giữa các doanh nghiệp như không có hợp đồng, hết hạn hợp đồng hoặc xảy ra những vấn đề nằm ngoài phạm vi hợp đồng.

Quy định về giá cước kết nối trên cơ sở giá thành

Trên cơ sở đó, Cục Viễn thông đã bổ sung một số quy định về kết nối Internet vào dự thảo Thông tư quy định về kết nối các mạng viễn thông cộng cộng với quy định bảo đảm dung lượng kết nối và quy định về giá cước kết nối Internet. Theo đó, việc bảo đảm dung lượng kết nối Internet phải tuân thủ các nguyên tắc về đảm bảo dung lượng kết nối viễn thông như khi lưu lượng kết nối giữa các doanh nghiệp bị nghẽn (lưu lượng sử dụng trung bình của mỗi hướng kết nối vượt quá 70% trong 7 ngày liên tục), các doanh nghiệp phải có trách nhiệm đàm phàn, thỏa thuận mở rộng dung lượng kênh kết nối. Đối với kết nối VNIX, nếu không đạt được thoả thuận, doanh nghiệp phải mở rộng kênh kết nối thêm dung lượng tối thiểu 1Gbps và phải hoàn thành trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.

Còn khung giá cước kết nối Internet sẽ do Bộ TT&TT quy định trên cơ sở giá thành dịch vụ kết nối do các doanh nghiệp báo cáo, trong đó đối với kết nối Internet trực tiếp, nếu kết nối Internet trực tiếp ngang bằng (do các doanh nghiệp tự thỏa thuận) sẽ không áp dụng giá cước kết nối. Trong trường hợp kết nối Internet trực tiếp không ngang bằng, Bộ TT&TT sẽ quy định khung giá cước kết nối theo dung lượng kết nối (từ A- B đồng/1Gbps/tháng) mà doanh nghiệp yêu cầu kết nối phải trả cho doanh nghiệp cung cấp kết nối. "Sau khi thị trường Internet hoạt động, phát triển ổn định thì sẽ xem xét tới việc cho phép các doanh nghiệp tự thỏa thuận về giá cước trên cơ sở giá thành và theo hình thức kết nối. Khi đó, Bộ TT&TT chỉ giữ vai trò giám sát việc tuân thủ giá cước đăng ký của các doanh nghiệp", đại diện Cục Viễn thông nhấn mạnh.

Trên cơ sở đó, cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7/2013, Bộ TT&TT sẽ tổ chức Hội thảo giữa các doanh nghiệp lấy ý kiến về dự thảo Thông tư quy định về kết nối các mạng viễn thông cộng cộng.

Theo một chuyên gia trong lĩnh vực viễn thông, dịch vụ Internet có sự khác biệt rất lớn đối với dịch vụ thoại. Cụ thể, đối với dịch vụ thoại, người gọi là người trả tiền nhưng dịch vụ Internet thì người nhận thông tin (tải dữ liệu) mới là người phải trả phí. Vì vậy, quy định nên nói rõ khi chênh lệch dung lượng chiều đi và về thì doanh nghiệp nào sẽ được hưởng và phải làm rõ khái niệm doanh nghiệp yêu cầu kết nối, doanh nghiệp cung cấp kết nối. "Chẳng hạn trường hợp doanh nghiệp nội dung lớn với doanh nghiệp có hạ tầng như các doanh nghiệp viễn thông, theo quy định quốc tế, khi doanh nghiệp Việt Nam kết nối với Google, Facebook… nếu dùng nhiều dữ liệu hơn sẽ phải trả phí cho họ nhưng điều này liệu có xảy ra hay không giữa một doanh nghiệp nội dung lớn “nội địa” với Viettel, VNPT... ”, vị chuyên gia này đặt câu hỏi.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho rằng, trên thế giới, ít nước nào có quy định về Internet nói chung và kết nối Internet nói riêng vì nguyên tắc của quản lý Internet là hoàn toàn để cho thị trường quyết định, trong đó chính phủ các nước chỉ giữ vai trò định hướng. Dù gần đây kết nối Internet giữa các doanh nghiệp gặp một vài trục trặc nhưng cũng không thể phủ nhận tổng thể việc kết nối Internet ở Việt Nam khá tốt. Các tranh chấp kết nối xảy ra trong bối cảnh dịch vụ nội dung trong nước đang có những bước phát triển mạnh, nhất là những doanh nghiệp vừa làm hạ tầng vừa làm nội dung như FPT, Viettel, VNPT hay xuất hiện những doanh nghiệp nội dung mới. Vì thế, việc phân chia nội dung, hạ tầng giữa các doanh nghiệp viễn thông với nhau cũng như doanh nghiệp viễn thông với doanh nghiệp nội dung bắt đầu nảy sinh vấn đề. Do đó, chúng ta cần xây dựng các cơ chế, chính sách, định hướng để tiếp tục thúc đẩy kết nối Internet, bởi vì chỉ có kết nối tốt thì chất lượng mạng Internet mới đảm bảo và giá thành hợp lý. "Tương tự như kết nối viễn thông trước kia cũng gặp rất nhiều trở ngại nhưng sau khi ban hành cơ chế, chính sách thì gần như mọi khó khăn đã được tháo gỡ và không gặp các vụ kiện tụng nữa", Thứ trưởng Lê Nam Thắng khẳng định.

Ngoài ra, vấn đề kỹ thuật trong kết nối Internet và viễn thông không phải là vấn đề lớn, chủ yếu là quyền lợi, lợi ích về mặt kinh tế. Chính vì vậy, sắp tới, các quy định trong Thông tư về kết nối của chúng ta phải "mềm" để doanh nghiệp có quyền lựa chọn các phương án và giải quyết được đồng bộ giữa kỹ thuật và kinh tế.

Tổng hợp

 
TIN TỨC LIÊN QUAN
tin tuc sim so dep Sim số đẹp giá rẻ "Tốt" của Vietnamobile cho phép 2 thuê bao gọi miễn phí suốt đời
tin tuc sim so dep Gmobile nhận 2 tỷ USD tiền đầu tư từ tập đoàn viễn thông của Thụy Điển để triển khai mạng 4G
tin tuc sim so dep Gói cước Q-Teen của sim mobione, gói cước “xì teen” dành riêng cho tuổi mới lớn
tin tuc sim so dep Xem phim xả láng cùng dịch vụ Video Data của sim Mobifone
tin tuc sim so dep Mobifone sẽ nâng lên thành Tổng công ty Viễn thông Mobifone
tin tuc sim so dep Sim số đẹp Mobifone tách khỏi VNPT từ 1/7/2014
tin tuc sim so dep Sẽ trình phương án cổ phần hóa Sim Mobifone trong năm 2014
tin tuc sim so dep Sim Mobifone chính thức trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông
tin tuc sim so dep Các nhà mạng đấu giá quyền sử dụng băng tần
tin tuc sim so dep Chiêu lừa đảo mới móc tiền sim số đẹp của tổng đài 19006759
tin tuc sim so dep Sim giá rẻ Mobifone số đẹp 10 số
tin tuc sim so dep Sim giá rẻ Viettel số đẹp
tin tuc sim so dep Sim Vietnamobile đã đầu tư hơn 1 tỷ USD xây dựng mạng lưới
tin tuc sim so dep Sim điện thoại đẹp giá rẻ
tin tuc sim so dep Người Sài Gòn thích chọn mạng di động nào?
tin tuc sim so dep Khuyến mãi hấp dẫn khi dùng sim Mobifone nhân dịp 30/4 và 1/5/2014
tin tuc sim so dep Tiết kiệm cước gọi quốc tế cùng sim Vinaphone
tin tuc sim so dep Chuyển sang mạng 4G phải xuất phát từ nhu cầu của người dùng
tin tuc sim so dep Lướt web thả ga cùng sim 3G Viettel trọn gói chỉ 70.000đ
tin tuc sim so dep Sim ngày tháng năm sinh Gmobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Chọn số đẹp Vinaphone, tri thức trong tầm tay
tin tuc sim so dep Chương trình tin nhắn thoại với giá 0đ cho sim Viettel
tin tuc sim so dep Định hướng phát triển sim Mobifone sau khi tách khỏi VNPT
tin tuc sim so dep Mobifone "nhẹ gánh" khi tách ra từ VNPT
tin tuc sim so dep Sim ngày tháng năm sinh Vietnamobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Vietnamobile tri ân khách hàng kỷ niệm sau 5 năm thành lập
tin tuc sim so dep Siết thuê bao sim số đẹp trả trước bằng biện pháp kinh tế
tin tuc sim so dep Chọn sim ngày tháng năm sinh Vinaphone giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim ngày tháng năm sinh Mobifone giá rẻ đầu 090
tin tuc sim so dep Sim ngày tháng năm sinh Viettel giá rẻ
tin tuc sim so dep S-fone đang có nguy cơ bị thu hồi băng tần
tin tuc sim so dep Sim Mobifone tự phát triển OTT
tin tuc sim so dep Chọn mua Sim số đẹp ngày tháng năm sinh giá rẻ
tin tuc sim so dep Thế nào là sim ông địa
tin tuc sim so dep Sim số đẹp lộc phát Gmobile đầu 099 giá rẻ
tin tuc sim so dep Chọn sim số đẹp tứ quý, taxi Gmobile giá rẻ đầu số 099
tin tuc sim so dep Sim số đẹp kép, sim taxi gmobile 099 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim số đẹp ngũ quý giữa Gmobile rẻ trên thị trường
tin tuc sim so dep Sim số đẹp lộc phát 6886, 8668 Gmobile đầu số 099 giá gốc
tin tuc sim so dep Sim số đẹp lộc phát Gmobile 6868, 8686 đầu số 099 tỷ phú 1 giá gốc
tin tuc sim so dep Số đẹp taxi 3 Gmobile 099 tỷ phú 1 giá rẻ phần 2
tin tuc sim so dep Số đẹp taxi 3 Gmobile 099 tỷ phú 1 giá rẻ
tin tuc sim so dep Số đẹp taxi 2 Gmobile 099 tỷ phú 1 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim số đẹp tam hoa 8 Gmobile giá rẻ phần 2
tin tuc sim so dep Sim số đẹp tam hoa 8 Gmobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim Gmobile tam hoa 9 đầu số 099 giá rẻ phần 2
tin tuc sim so dep Sim Gmobile tam hoa 9 đầu số 099 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim đầu số cổ Vinaphone 0912, 0913 số đẹp, giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim đầu số cổ Mobifone 090, 093 số đẹp, giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim đầu số cổ Viettel 098, 097 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim taxi Gmobile đầu 099, 0199 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim taxi Vietnamobile đầu 092, 0188 số đẹp giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim số đẹp Viettel đầu số 0973
tin tuc sim so dep Sim taxi Vinaphone đầu cổ 091, 094 số đẹp giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim taxi Mobifone đầu số 090, 093 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim taxi Viettel 096, 097, 098 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim thần tài Gmobile 39 79 đầu số 099 tỷ phú
tin tuc sim so dep Hướng dẫn chọn mua sim số đẹp để hợp với bạn nhất
tin tuc sim so dep Sim thần tài Vietnammobile 39 79 đầu số 092, 0188, 0186 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim thần tài 79 Vinaphone đầu cổ 091, 094 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim thần tài 3979 Mobifone đầu cổ 090, 093 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim thần tài Viettel đầu 098, 097, 096 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tứ quý Gmobile (Beeline) đầu số 099, 0199 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim Số Đẹp và quan niệm Phong Thủy trong kinh doanh
tin tuc sim so dep Sim tứ quý Vietnamobile đầu số 092, 0188, 0186 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tứ quý Mobifone đầu số 090, 093 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tứ quý Vinaphone đầu số 091, 094 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tứ quý Viettel đầu số 096, 097, 098 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tam hoa 9 Vinaphone, Mobifone,Viettel, Vietnamobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tam hoa 8 đầu số 090, 091, 096, 098 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tam hoa 7 giá rẻ
tin tuc sim so dep Chọn sim tam hoa 6 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá gốc
tin tuc sim so dep Sim tam hoa 5 giá rẻ Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile 10 số
tin tuc sim so dep Chọn sim số đẹp tam hoa 4 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tam hoa 3 giá rẻ 10 số
tin tuc sim so dep Sim tam hoa 2 Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tam hoa 111 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá rẻ nhất
tin tuc sim so dep Sim số đẹp tam hoa 000 giá rẻ
tin tuc sim so dep Chọn sim tứ quý 9999 giá rẻ 10 số
tin tuc sim so dep Chọn sim tứ quý 8888 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Phải chăng sự độc quyền đang quay trở lại thị trường viễn thông Việt Nam!
tin tuc sim so dep Sim tứ quý 7777 Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile 10 số giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim số đẹp của sao Việt
tin tuc sim so dep Sim số đẹp tứ quý 6666 Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile
tin tuc sim so dep Sim tứ quý 5555 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tứ quý 4444 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim tứ quý 3333
tin tuc sim so dep Chọn sim tứ quý 2 giá rẻ
tin tuc sim so dep Ý nghĩa sim tứ quý 1111
tin tuc sim so dep Ý nghĩa sim tứ quý 0000
tin tuc sim so dep Dùng thử 3G Vietnamobile Giá rẻ mà lại chất lượng
tin tuc sim so dep Sim Vietnamobile quyết không tăng giá với dịch vụ 3G
tin tuc sim so dep Thế nào là Sim thần tài
tin tuc sim so dep Ý nghĩa sim lộc phát 68 86 trong cuộc sống
tin tuc sim so dep Độc chiêu bán sim mới của dân buôn sim số đẹp VIP
tin tuc sim so dep Ý nghĩa các con số phong thủy trong cuộc sống
tin tuc sim so dep Sim phong thủy
tin tuc sim so dep Sim phong thủy hợp mệnh Mộc
tin tuc sim so dep Sim phong thủy hợp với mệnh Kim
tin tuc sim so dep Sim phong thủy hợp mệnh hỏa
tin tuc sim so dep Chọn sim phong thủy hợp mệnh thổ
tin tuc sim so dep Sim đẹp phong thủy hợp mệnh Thủy
tin tuc sim so dep Gmobile sau một năm đổi tên từ Beeline
tin tuc sim so dep Tìm sim phong thủy cho tuổi Thìn
tin tuc sim so dep Chọn sim phong thủy theo Hán việt chiết tự
tin tuc sim so dep Chọn sim số đẹp hợp mệnh
tin tuc sim so dep Xu hướng chọn sim cặp của giới trẻ hiện nay
tin tuc sim so dep Đôi nét về sim số đẹp phú quý
tin tuc sim so dep Địa chỉ tin cậy để bạn chọn mua sim số đẹp
tin tuc sim so dep Sự kỳ diệu của con số 9
tin tuc sim so dep Thế nào là sim số đẹp VIP
tin tuc sim so dep Mua sim số đẹp giá rẻ ở đâu
tin tuc sim so dep Con số và vận mệnh con người
tin tuc sim so dep Các con số và màu sắc phù hợp phong thủy
tin tuc sim so dep Mua sim số đẹp trực tuyến qua hình thức COD là gì
tin tuc sim so dep Những con số thế nào thì được gọi là đẹp
tin tuc sim so dep Sẽ tách VNPT thành 1 tập đoàn mạnh và 1 DN viễn thông mạnh
tin tuc sim so dep Thị trường sim số đẹp ngày càng sôi động
tin tuc sim so dep Cách chọn mua sim số đẹp giá rẻ phù hợp với bạn
tin tuc sim so dep Sim điện thoại số đẹp
tin tuc sim so dep Chọn sim Vip để khẳng định đẳng cấp của bạn
tin tuc sim so dep Chọn sim số đẹp giá rẻ vừa với túi tiền của bạn
tin tuc sim so dep Chọn sim phong thủy theo quy luật âm dương và ngũ hành
tin tuc sim so dep Tìm hiểu về Bát trạch liên quan đến năm sinh
tin tuc sim so dep Thiết Kế Website
tin tuc sim so dep Tra cứu thư tin VE
tin tuc sim so dep Chấm điểm cho sim một cách tổng quát
tin tuc sim so dep Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy
tin tuc sim so dep Xem giờ tốt trong ngày của năm
tin tuc sim so dep Bảng tổng hợp bát trạch cung phi theo năm sinh
tin tuc sim so dep Qui Trình chọn số sim hợp phong thủy ngũ hành
tin tuc sim so dep Cách tính để tìm sim đại cát
tin tuc sim so dep Hướng dẫn tìm kiếm sim
tin tuc sim so dep Kiểm tra sim còn hay đã bán
tin tuc sim so dep Bảng tổng hợp Can Chi ngũ hành
tin tuc sim so dep Giới thiệu về ngũ hành
tin tuc sim so dep Ý nghĩa của các con số
tin tuc sim so dep Tính cách và số đẹp của 12 con giáp
tin tuc sim so dep Tìm hiểu về sim số đẹp
tin tuc sim so dep Ý nghĩa sim số đẹp trong phong thủy

 
Khuyễn Mãi Sim Số Đẹp

SIÊU KHUYẾN MÃI SIM VIETTEL V90

Xem List sim V90 TẠI ĐÂY

Sim Số Đẹp Năm Sinh


mặc định 19xx m/d/Y

Hỗ Trợ Khách Hàng

Tư vấn bán hàng

Hotline 1: 0925.19.19.19

Hotline 2: 0996.333.777

Hotline 3: 0996.115.116

SMS center - Zalo: 0911.114.114

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h30

Chủ nhật: 10h00 - 15h00

Các giờ khác Quý Khách vui lòng vào phần " Đặt Mua "


Sim Số Đẹp Ngũ Hành

Tin Tức Sim Số Đẹp

Tải Bảng Sim Số Đẹp


Quảng Cáo

sim so dep


Chính sách vận chuyển, giao nhận sim số đẹp:
Dù ở bất cứ nơi đâu trên mọi miền tổ quốc, Quý khách hàng cũng có thể đặt mua sim số đẹp dễ dàng và an toàn trên website Sim đẹp trực tuyến  với những hình thức nhận sim và thanh toán linh hoạt như sau:
1.    Khách hàng nhận sim số đẹp và thanh toán trực tiếp nếu ở tại khách hàng tại Hà Nội - TP.HCM.
2.    Khách hàng không ở tại Hà Nội - TP.HCM có thể nhờ người thân nhận sim và thanh toán trực tiếp tại 2 địa điểm trên.
3.    Khách hàng có thể thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng sau 24h - 48h sẽ nhận số sim tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Quý khách chuyển khoản cho chúng tôi qua số tài khoản sau :
Chủ Tài khoản : Nguyễn Đức Thọ
Ngân Hàng Vietcombank
   STK: 0071005403020
Ngân Hàng Đông Á
   STK: 0102102804
Ngân Hàng Vietinbank
   STK: 711A49359755
Ngân Hàng Agribank
   STK: 1604205314004
Lưu ý: khi chuyển khoản quý khách ghi rõ nội dung thanh toán

Trường hợp quý khách chuyển qua ATM hãy truy cập phần báo chuyển khoản tại website để thông báo cho chúng tôi
4.    Khách hàng có thể đặt cọc trước giá trị đơn hàng và sau đó sẽ thanh toán phần còn lại sau khi nhận được số đẹp theo đúng sim đặt mua, cụ thể:
Đây là hình thức giao hàng nhận tiền thông qua bưu điện
Đối với hình thức này quý khách phải chuyển khoản tạm ứng (Đặt cọc trước) 200.000đ VNĐ đối với sim có giá < 3.000.000đ Và 10% đối với sim có giá cao hơn,
Ví dụ: sim có giá 2.000.000đ quý khách chuyển tạm ứng qua chuyển khoản 200.000đ còn lại 1.800.000đ Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhân viên bưu điện mang sim tới giao tận tay quý khách.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền khi mua sim trực tuyến:
Khách hàng đã chuyển khoản mua sim số hoặc đặt cọc trước để mua sim nhưng không may chúng tôi không thể cung cấp được sim đúng yêu cầu chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền quý khách chuyển khoản (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có).
Nếu khách hàng nhận được sim nhưng không phải là số sim mà quý khách đã đặt mua thì khách hàng có thể đổi lại số sim khách theo đúng yêu cầu hoặc yêu cầu gửi trả lại sim số để được hoàn lại tiền. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh tróng nhất
Chúng tôi cam kết muộn nhất trong 24h sẽ hỗ trợ quý khách đổi lại sim nếu không đúng sim số đẹp theo yêu cầu hoặc sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị số sim (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có) mà quý khách đã đặt mua trước đó nhưng khi nhận sim lại không đúng theo số sim yêu cầu. (bằng tiền mặt nếu khách hàng ở Hà Nội - TP.HCM và chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của quý khách nếu khách hàng ở xa).

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng khi đặt mua sim qua mạng:
Để quá trình đặt mua sim số đẹp trực tuyến được diễn ra nhanh tróng và chính xác, quý khách hàng vui lòng click vào ô “Đặt mua” tương ứng với số sim đẹp mà khách hàng lựa chọn. Sau đó nhập đầy đủ thông tin vào các ô trống tương ứng để chúng tôi được phục vụ quý khách nhanh nhất.
Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ cẩn thận trên hệ thống chăm sóc khách hàng và chỉ sử dụng trong nội bộ để tiện cho việc chăm sóc khách hàng, để tặng hoa và quà nhận dịp sinh nhật cho khách VIP, hoặc để được giảm giá từ 5-15% cho tất cả khách hàng khi chọn mua sim số đẹp kể từ lần thứ 2 trở đi trên website của chúng tôi.
Mọi thông tin liên quan đến khách hàng khi đặt mua sim đều được chúng tôi lưu trữ cẩn thận với thời gian dài và chỉ được cung cấp hoặc bị xóa khỏi hệ thống dữ liệu nếu được sự yêu cầu từ cơ quan chức năng hoặc từ chính khách hàng đó.
Mọi thông tin của khách hàng được thu thập trong phần quản lý đơn hàng và được quản lý với độ bảo mật cao nhất có thể trên hệ thống dữ liệu tại văn phòng 486 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa, cập nhập hoặc xóa thông tin cá nhân của mình khi có nhu cầu  tại từng thời điểm bằng cách liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng qua các Hotline: 0925191919 - 0996333777 - 0996115116. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.
Chúng tôi xin cam kết bảo mật tất cả thông tin liên quan đến khách hàng khi thực hiện giao dịch chọn mua sim số đẹp tại website bán sim số đẹp trực tuyến. Không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ ai nếu như chưa có sự đồng ý từ phía khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng cập nhập, chỉnh sửa thông tin theo ý muốn tại bất kỳ thời điểm nào.Tuân thủ theo đúng Nghị định 52/2013/NĐ-CP theo Chính phủ ban hành Nghị định về thương mại điện tử. Mọi thông tin chỉ nhằm mục đích chăm sóc khách hàng và đảm bảo quyền lợi khi mua sim so dep.

sim so dep gia re

Copyright 2009 - 2019 © - Trung Tâm Sim Đẹp Trực Tuyến

Cửa Hàng Ủy Quyền Viettel - Gmobile

Địa chỉ: 486 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Cửa hàng Viettel: 176 Đồng Đen, P. 14, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0925.191919 - 0996.333.777 - 0996.115.116 - SMS+Zalo: 0911.114.114

Email: simdeptructuyen@gmail.com

Website: Simdeptructuyen.com - Simdeptructuyen.vn


Author: Nguyễn Đức Thọ | Site Map | version 1.0.1